Wednesday, 20/03/2019 - 01:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày tựu trường đầy ý nghĩa

Các bạn học sinh tại Quảng Ngãi vui mừng và phấn khởi trong ngày tựu trường trong niềm tin, hy vọng vào một năm học mới thành công rực rỡ hơn...

THCS Võ Bẩm: Niềm vui nhân đôi trong ngày khai giảng

Bước vào năm học mới này, Trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), đón thêm một niềm vui lớn: nhà trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

Trong năm học vừa qua nhà trường cũng đã đạt được nhiều kết quả, niềm vui như: Tỷ lệ học sinh yếu kém giảm nhiều so với các năm trước, trong năm học có 2 thầy cô đạt giải cấp tỉnh, 1 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp TP, có 3 thầy cô đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 thầy giáo được UBND thành phố tặng giấy khen, có 9 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố; cơ sở vật chất được tăng cường; đặc biệt là trường được UBND tỉnh Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.


Doi nghi thuc.jpg

Đội nghi lễ của trường diễu hành trong ngày khai giảng.

Thầy Đinh Tấn Giác - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Muốn có một nhà trường vững mạnh không thể do tự thân các thầy cô giáo và các em học sinh làm đựơc mà cần phải có sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của quí cấp lãnh đạo của hội phụ huynh và các đoàn thể đặc biệt là sự quan tâm kèm cặp sâu sát con em của từng phụ huynh”.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
(Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết